Vị trí không thể đẹp hơn tại The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside là phân khu mới nhất của Vinhomes Riveside.Tọa lạc ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội,được biết đến là vị trí then chốt trọng điểm của thành phố,The Harmony Vinhomes Riverside sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ vị trí này mang lại.

The Harmony Vinhomes Riverside-Thế đất phong thủy có môt không hai

Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Vingorup – chủ đầu tư của dự án luôn mướng mang lạu cho cư dân môt cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Chính vì vậy mà quy hoạch tổng thể toàn dự án cũng như thiết kế từng căn biệt thự nơi đâu được các kiến trúc sư đặc biệt tôn trọng  và đề cao các nguyên tác phong thủy nhà ở nhằm mục đích tiếp nhận tối đa trường sinh khí cho cuộc sống các gia chủ nơi đây. Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp hài hòa phong thủy với xây dựng và cảnh quan thiên nhiên.

The Harmony Vinhomes Riverside

Điểm nổi bật tại The Harmony Vinhomes Riverside là hồ điều hòa rộng 8ha và hệ thống song nhân tạo lưu thông toàn dự án. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm tạo ra được một trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm mạnh nhất của dự án này mà khó một dự án nhà ở nào tại Hà Nội có được. Dương khí vượng được tạo ra từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã tạo ra được một không gian sống tuyệt hảo.

Tất cả những rõ hơn kiến trúccác hình khối đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm hòa nhập với cảnh vật tự nhiên. Con người nơi đây được trải nghiệm không gian sống vô cũng trong lành, thư thái và tĩnh mịch. Về với The Harmony Vinhomes Riverside đó là về với tự nhiên và được thiên nhiên vun đắp cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Một điểm cộng nữa  dựa án đó được coi là tại Kiến trúc Kiến trúc những căn biệt thự, liền kề và shophouse  đây hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. những Kiến trúc được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn

.

 

Please select a valid form

Leave a Reply