Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Oriental Garden Lê Văn Lương

Nổi tiếng bởi sự nghiệp thiết lập những giá trị sống đẳng cấp đích thực cho con người, Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội đã đem tới cho thị trường hàng loạt sản phẩm cao cấp phục vụ cho sự sống hiện đại cư dân thời đại. Chính vì vậy, Oriental Garden Lê Văn Lương được khách hàng kỳ vọng được hội tụ đầy đủ và đồng bộ các tiện ích cao cấp về làm một.

Hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp của Oriental Garden Lê Văn Lương

Đúng vậy, không phụ sự kỳ vọng của khách hàng thân thiết đã tin tưởng mình, Hải Phát đã đem tất cả tinh hoa giá trị của cuộc sống thu về gói gọn trong hệ thống các tiện ích đỉnh cao đáp ứng nhu cầu tối đa nhất, thượng đẳng nhất của cư dân. Chẳng phải đi đâu xa mà bạn vẫn có thể được tận hưởng trọn vẹn sự phục vụ, sự cung cấp các tiện ích sống hiện đại nhất ngay tại nội khu chung cư mà mình đang sinh sống như :

Trung tâm thương mại: Đến mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ tại đây, cư dân Roman và cả cư dân sống bên ngoài dự án xung quanh cũng có thể được mua sắm, lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm hữu ích, công nghệ tiên tiến góp phần cải thiện cuộc sống hiện đại.

Chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao:  mang thiết kế kiến trúc mới lạ sẽ được xây dựng lại khu chung cư cao tầng Oriental Garden Lê Văn Lương. Sang trọng và tinh tế khiến cho ấn tượng của quý khách về nhà hàng sẽ không bị phai mờ.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thưởng thức hàng ngàn món ăn từ khắp các châu lục, mang tới một thế giới ẩm thực cuốn hút hấp dẫn. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mời những đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hàng đầu về nhà hàng của mình để phục vụ cho quý khách.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Oriental Garden Lê Văn Lương

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Oriental Garden Lê Văn Lương

Góp phần duy trì và nâng cao cho sức khỏe của con người, dự án được đầu tư với các phòng tập thể dục, thể thao hiện đại với các dụng cụ thể dục thể hình phong  phú và chất lượng.

Văn phòng, chuỗi siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.

Với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo và đẳng cấp tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương khẳng định sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

Oriental Garden Lê Văn Lương  đảo xanh giữa lòng Hà Nội

Oriental Garden Lê Văn Lương được xây dựng chủ đầu tư kiến tạo lên như một khu rừng xanh bao phủ toàn bộ bề mặt, khoảng không của dự án.

Tiếp bước cho các sản phẩm trước của mình, dự án Oriental Garden Lê Văn Lương mang sứ mệnh hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh vượt trội, phát triển bền vững và khẳng định vị thế hàng đầu trong khu vực khi sở hữu hình ảnh thiên đàng xanh trong lành mang cuộc sống của cư dân đến gần với thiên nhiên, giao hòa giữa thiên nhiên hiền hậu.

 

Please select a valid form

Leave a Reply