Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương – sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống thượng lưu 

Được xem là một trong khu trung tâm của thủ đô Hà Nội Thanh Xuân sở hữu hạ thống hạ tầng giao thông và cơ cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Tuy vậy, tại  khu đô thị Thanh Xuân vẫn chưa có một khu đô thị nào đủ xứng tầm đẳng cấp cho tới chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương.

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương siêu phẩm đắt giá của chủ đầu tư

Tọa lạc tại ngay ngã tư Lê Văn Lương mảnh đất vàng còn sót lại của quận Thanh Xuân, chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương khu vực kết nối hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, khu vui chơi giải trí, các trụ sở hành chính đồng đều nhất tại Thanh Xuân.

Được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của ông trùm bất động sản lâu đời – Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội. Tiếp nối những thành công từ những dự án trước  dự án chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương được chủ đầu tư mạnh tay đầu tư  đầy đủ hệ thống  cao cấp, nội thất sang trọng cho từng căn hộ đặc biệt như những trung tâm thương mại cao cấp – giải trí – mua sắm  và Cộng đồng cư dân Oriental Garden hội tụ các tầng lớp công chức, tri thức trẻ. Lựa chọn sinh sống tại Oriental Garden, Quý khách hàng có cơ hội trở thành một trong cộng đồng cư dân tại chung cư Oriental Garden với giới thượng lưu, bởi đây là nơi hội tụ của các chính trị gia, nhà tri thức, chủ doanh nghiệp lớn,…

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương – sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống thượng lưu 

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương – sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống thượng lưu 

Cơ hội tuyệt vời để cư dân hoạt động cộng đồng chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương gắn kết mối quan hệ hàng xóm, những giá trị truyền thống được giữ gìn… Sự xuất hiện của  chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương là bước đầu khẳng định vị thế của tập đoàn danh tiếng trên thị trường bất động sản.

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương giải pháp cho cơn khát của thị trường bất động sản

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương xuất hiện giống như những cơn mưa rào sau chuỗi ngày hạn hán giải tỏa cơn khát dòng sản phẩm cao cấp của những cư dân của thành phố Hà Nội.  Dự án với thiết kế tinh tế được chủ đầu tư tỉ mỉ trang bị cho từng chi tiết cho từng căn hộ trang bị những nội thất tinh tế và sang trọng thắp những ánh đèn lung linh tạo nên như một cung điện của hoàng gia đích thực. Có thể nói không ngoa rằng, dự án chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thượng lưu có mong muốn sở hữu những căn hộ cao cấp giữa thành thị phồn hoa của Hà thành.

Please select a valid form

Leave a Reply