Chung cư 41 Lê Văn Lương nơi xây dựng một tổ ấm hạnh phúc

Chung cư 41 Lê Văn Lương được đánh giá là sự đột phá đáng chú ý của Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội được thể hiện trong các sản phẩm biệt thự kết hợp thương mại độc đáo. Đây là dự án mới nhất  của chủ đầu tư uy tín này tái khởi động và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, Vậy dự án này có gì sức hút gì đặc biệt?

Chung cư 41 Lê Văn Lương mang ý tưởng thiết  kế tuyệt vời

Được thương hiệu thiết kế hàng đầu thế  giới đến từ Singapore tự tay thiết kế với nguồn cảm hứng về một cuộc sống xanh an lành, chung cư 41 Lê Văn Lương sở hữu không gian sang trọng, độc đáo và tinh tế đến từng đường nét nhưng vẫn đảm bảo được sự giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên.

Chung cư 41 Lê Văn Lương  khơi nguồn cảm hứng vô tận cho các buổi sinh hoạt chung ấm áp. Với thiết kế này, quý gia chủ vừa có thể được tận hưởng không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên lại vừa làm gần hơn mỗi quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Chung cư 41 Lê Văn Lương được xây dựng theo kiến trúc hiện đại với các loại diện tích đa dạng từ 53.2m2 – 112.4m2, mỗi căn hộ đều có 2 – 3 phòng ngủ . Từng chi tiết trong căn hộ cũng được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng với mong muốn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất mua để ở hoặc đầu tư khi tối ưu hoàn hảo được công năng sử dụng giúp đón được ánh nắng và gió tự nhiên.

Chung cư 41 Lê Văn Lương  nơi xây dựng một tổ ấm hạnh phúc

Chung cư 41 Lê Văn Lương  nơi xây dựng một tổ ấm hạnh phúc

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của chung cư 41 Lê Văn Lương

Chung cư 41 Lê Văn Lương là dự án biệt thự thương mại kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu sinh sống và hoạt động kinh doanh trong một không gian sinh thái xanh, chung cư 41 Lê Văn Lương được đánh giá là sản phẩm đáng đầu tư bởi những tiềm năng vượt trội từ tiện ích đẳng cấp đến các dịch vụ chuyên nghiệp . Dự án là sự đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của chủ đầu tư công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội nhằm hướng tới đối tượng quý khách hàng là giới thượng lưu yêu thích kinh doanh.

Tiên phong trong việc cải tiến mô hình nhà phố truyền thống và kết hợp với mô hình căn hộ sang trọng đẳng cấp chung cư 41 Lê Văn Lương sẽ là sản phẩm đầu tư mới với đầy giá trị hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà để xây dựng và giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc của một gia đình chung cư 41 Lê Văn Lương chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý vị.

Please select a valid form

Leave a Reply